เกี่ยวกับเอซ แพคเกจจิ้ง

เป็นผู้ชำนาญการผลิตและจัดจำหน่ายฟิล์มหด PE คุณภาพสูงที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9001 : 2015 (Manufacturing of plastic film for packing products in the industry), HACCP, GHPS, และ Sedex ซึ่งบริษัทได้ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกค้า ทั้งนี้ยังได้ดำเนินการพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่องจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมระดับชั้นนำระดับประเทศ

จุดเริ่มต้น

บริษัท เอซ แพคเกจจิ้ง จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2561 โดยมีโรงงานผลิตอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ ทางบริษัทมุ่งเน้นที่สินค้า PE Shrink Film โดยเฉพาะ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆที่กำลังการผลิตไม่มาก แต่ด้วยความไว้ใจจากลูกค้าในสินค้าและบริการของบริษัท ปัจจุบันทางบริษัทได้เพิ่มกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง และยังมุ่งพัฒนาเพื่อเป็นผู้นำในตลาดต่อไป

วิสัยทัศน์​

บริษัทมีความตั้งใจที่จะสร้างพันธมิตรทางธุรกิจในระยะยาวบนพื้นฐานของการได้ประโยชน์ร่วมกัน ทั้งนี้ทางบริษัทมั่นใจว่าความสัมพันธ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเราสามารถนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงได้ในราคาที่เป็นธรรม นั่นคือหลักการที่เราได้ยึดมั่นเสมอมา และเราจะยึดมั่นต่อไปเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนระหว่างเราและบริษัทคู่ค้า

เป้าหมาย

ทางบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในตลาด PE Shrink Film ที่สามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ทันท่วงทีในทุกยุคสมัย ด้วยความเชื่อมั่นต่อเป้าหมายดังกล่าวทำให้บริษัทได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องกับเทคโนโลยีการผลิต การทำงานและการบริการ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ผลประโยชน์ร่วมกันระหว่างบริษัทและบริษัทคู่ค้า และเพื่อความสัมพันธ์อันยืนยาวในที่สุด

โรงงานฟิล์มหด PE – เอซ แพคเกจจิ้ง

เครื่องเป่าฟิล์มหด PE จากประเทศเยอรมันของ เอซ แพคเกจจิ้ง

เครื่องเป่าฟิล์มหด

เครื่องจักรและเทคโนโลยีของเรานำเข้าจากประเทศเยอรมัน จึงทำให้สามารถเป่าฟิล์มได้คุณภาพสูงตามที่ลูกค้าต้องการ

ชมสินค้าของเรา
ทีมงานกำลังควบคุมเครื่องเป่าฟิล์มหด PE ของ เอซ แพคเกจจิ้ง

เครื่องเป่าฟิล์มหด

ทีมงานของเรากำลังควบคุมเครื่องจักร

ชมสินค้าของเรา
เครื่องตัดฟิล์มหด PE ของ เอซ แพคเกจจิ้งกำลังหมุนฟิล์มเข้าแกน

เครื่องม้วนฟิล์มหด

เครื่องจักรกำลังม้วนฟิล์มหดเข้าแกน

ชมสินค้าของเรา
คลังเก็บฟิล์มหดของเอซ แพคเกจจิ้ง

โกดังเก็บฟิล์มหด

หลังจากแผนก QC ตรวจสอบฟิล์มหดแล้ว เรามีโกดังเพื่อรักษาคุณภาพสินค้าและเตรียมพร้อมสำหรับการจัดส่ง

ชมสินค้าของเรา